IDBeauty
Đăng ký ngay

Blog của chúng tôi

Top 4 ý tưởng làm nail cùng Mẹ nhân ngày Ngày của Mẹ 09/05

Ngày của Mẹ đang đến gần, hãy cùng nhau tạo nên nhiều sự đặc biệt hơn bằng bộ sưu tập các mẫu nail thật xinh thật yêu thôi nào!
Nhân một ngày đặc biệt, để mang lại nụ cười thật tươi, thật rạng rỡ cho đấng sinh thành của mình, chúng ta hãy dành tặng họ những điều tốt đẹp nhất và những món quà tốt nhất nhé! Sau đây là bộ sưu tập 4 ý tưởng về làm nail để bạn có thể cùng Mẹ tận hưởng những phút giây vẽ móng tại nhà thật gần gũi và ấm cúng.

Accent nail

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Không còn xa lạ gì nữa với các chị em phụ nữ hiện đại, accent nail là ý tưởng biến một hay hai ngón tay trở thành vedette với design khác lạ và có điểm nhấn nổi bật. Ý tưởng này giúp làm bộ móng thêm phần nổi bật, trông tinh tế và bắt mắt hơn.

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Đây là thiết kế dù ở độ tuổi nào cũng khiến phụ nữ trông vô cùng hiện đại và hợp “mốt”. Vì vậy, bạn hãy cùng Mẹ mình đến ngay tiệm nail để chọn một kiểu hoặc bạn cũng có thể cùng Mẹ tự làm ở nhà nữa đấy.

Mẹ và hoa

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Phụ nữ ai cũng yêu hoa đẹp cả! Mỗi một người, ngay cả Mẹ của bạn, cũng có một loài hoa đặc biệt yêu thích của riêng mình. Hãy là một người con tinh tế, bạn hãy để ý xem Mẹ mình thích loại hoa như thế nào ngay lúc này.

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Và bạn tạo bất ngờ cho Mẹ bằng một bó hoa, đưa Mẹ làm một bộ nail có thiết kế hoa mà Mẹ bạn thích. Đảm bảo rằng, bạn sẽ nhận lại không gì hơn nụ cười hạnh phúc nhất trên gương mặt của Mẹ.

Thông điệp tặng Mẹ

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Nhắn gửi những yêu thương dành tặng Mẹ bằng cách cùng Mẹ làm nail. Hãy chọn những lời yêu thương, lời chúc xuất phát từ tấm chân tình của bản thân và tự mình cùng Mẹ vẽ lên móng! Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho Mẹ và chính bạn đấy.

Vẽ móng cặp

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Mọi thứ sẽ vô cùng nhàm chán nếu chỉ để các Mẹ làm một mình và sẽ vui hơn nếu các bạn cùng Mẹ cùng làm móng cặp với nhau. Một kỉ niệm chung gợi nhớ cho cả hai lúc bạn còn bé cũng là một ý tưởng để bạn tham khảo thử xem sao nhé!

top-4-y-tuong-lam-nail-cung-me

Bạn nghĩ thế nào về những ý tưởng làm nail cùng Mẹ này? Hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng khác của bạn ở bên dưới nhé!

Về chúng tôi

Giới thiệu thông tin IDTEK

Bài viết gần đây

  • Follow these straightforward instructions to get the most out of your freshly groomed...

  • Dip powder pedicure What is a dip powder pedicure? With dip powder, the client's...

  • It might be challenging to choose the best nail salon which locates in Huntsville,...

Tìm chúng tôi trên Facebook

Hãy sử dụng miễn phí ngay hôm nay

Bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm IDBeauty trong vòng 14 ngày
Không yêu cầu thẻ tín dụng (việc sử dụng thật sự rất dễ dàng!)

Thông tin liên hệ

IDTEK CanadaCORP

1280 Finch Ave W, Unit 616, North York, ON, M3J 3K6